Thứ hai, 13/05/2024

UỶ BAN NHÂN DÂN, MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHỐI HỢP VỚI CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI PHƯỜNG PHÚC THÀNH, THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thứ năm, 02/02/2023 Đã xem: 110

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, các thanh niên phường Phúc Thành trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đang háo hức, sẵn sàng tâm thế đợi ngày nhập ngũ để được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.

Sáng nay ngày 02/02/2023, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị của phường Phúc Thành đã thành lập đoàn đến từng gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 hỏi thăm, động viên, dặn dò các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Đại diện đoàn có đồng chí Vũ Thanh Như - Thường vụ đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường đã tặng quà cho các thanh niên, chúc các em phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng, thể hiện tinh thần xung kích bảo vệ tổ quốc của thanh niên, cống hiến hết mình không ngại gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của chiến sỹ bộ đội cụ Hồ.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm đối với tân binh, nhằm kích lệ tinh thần, động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
    Chúc cho các tân binh lên đường nhập ngũ chân cứng đá mềm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.