Chủ nhật, 28/04/2024

Hội LHPN phường Phúc Thành giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba, 12/03/2024 Đã xem: 70

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phúc Thành vừa tổ chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Các tiết mục giao lưu hát chèo và hát dân ca do hội viên các chi hội biểu diễn

Tại chương trình, các đại biểu và chị em phụ nữ đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng; những đóng góp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ phường Phúc Thành nói riêng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định vị trí, vai trò của Phụ nữ trong gia đình và xã hội.
         Cũng tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục giao lưu hát chèo và hát dân ca do hội viên 15 chi hội phụ nữ của các tổ dân phố trên địa bàn biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và xem kéo co với sự tham gia nhiệt tình của các đội đến từ 15 chi hội phụ nữ trên địa bàn .
          Thông qua chương trình, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, giúp các chị em có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, từ đó thắt chặt tình đoàn kết, tham gia vào các hoạt động của hội và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do địa phương phát động./.

Linh Huệ