Thứ ba, 30/04/2024

RA MẮT MÔ HÌNH "THƯ VIỆN SỐ" TẠI NHÀ VĂN HÓA PHỐ PHÚC NINH, PHƯỜNG PHÚC THÀNH, TPNB.

Thứ tư, 27/03/2024 Đã xem: 39

Thiết thực tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2024, thực hiện Kế hoạch của BTV Thành đoàn Ninh Bình và sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy phường Phúc Thành. Chiều ngày 26/3/2024, tại nhà văn hóa phố Phúc Ninh, BTV Đoàn phường đã tổ chức ra mắt công trình thanh niên mô hình "Thư viện số"; trao tặng 100 đầu sách cho tủ sách thanh niên tại nhà văn hóa phố và biểu dương đội viên tiêu biểu năm 2024.

Về dự và động viên cho tuổi trẻ phường có đồng chí Dương Đức Cường - Thành ủy viên, Quyền bí thư Thành đoàn; đồng chí Bùi Ngọc Viên - Quyền Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội của phường; cấp ủy chi bộ, tổ dân phố Phúc Ninh; đại diện các chi hội đoàn thể phố Phúc Ninh; cán bộ đoàn viên thanh niên phường và các em học sinh được tuyên dương.

Tại hội nghị ra mắt, BTV Đoàn phường đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); trao tặng 100 đầu sách cho tủ sách thanh niên tại nhà vă hóa phố; khánh thành mô hình "thư viện số" và tuyên dương 20 đội viên xuất sắc năm 2024.

Mô hình "Thư viện số" đã mang đến nhiều lợi ích tích cực trong văn hóa đọc của người dân Việt Nam. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh chúng ta có thể truy cập vào đọc sách mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng chú trọng tới việc đọc sách truyền thống tại nhà văn hóa phố nên đã tặng thêm đầu sách làm phong phú thêm tủ sách thanh niên và lan tỏa thêm việc đọc sách cho người dân trên địa bàn. "Mỗi cuốn sách là một kho tàng tri thức" mong rằng mỗi chúng ta mỗi ngày hãy đọc một cuốn sách để cập nhật thêm kiến thức, tạo thói quen tập trung và tăng cường hoạt động não bộ./.