Thứ hai, 13/05/2024

Phường Phúc Thành tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ.

Thứ năm, 27/07/2023 Đã xem: 75
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) , MTTQ phường Phúc Thành vừa phối hợp với các đoàn thể, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ phường .
anh tin bai

Trong buổi ra quân, hơn 60 lượt cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân đã tham ra quét dọn, nhổ cỏ khu vực trong và ngoài nghĩa trang, đồng thời sửa sang lại các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ phường. Đây là hoạt động thường niên được các đơn vị thực hiện để chuẩn bị cho lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối ngày 26/7.

anh tin bai

Nghĩa trang liệt sĩ phường Phúc Thành hiện là nơi an nghỉ của 235 phần mộ liệt sĩ. Thời gian qua, cùng với công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công trên địa bàn, UBND phường Phúc Thành cũng đã trích kinh phí, huy động mọi nguồn lực để nâng cấp, mở rộng nghĩa trang liệt sĩ phường, đảm bảo rộng rãi, khang trang, sạch đẹp, thiết thực tri ân, ghi nhớ và tôn vinh công ơn các Anh hùng, liệt sĩ.
Thông qua hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ .

Linh Huệ