Thứ hai, 13/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2023

Thứ hai, 02/10/2023 Đã xem: 60

Chiều ngày 29/9/2023, tại Hội trường UBND phường Phúc Thành. Đoàn thanh niên phường đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2023.

anh tin bai

Về dự chương trình có đồng chí Dương Đức Cường - Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Bùi Ngọc Viên - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đinh Quang Trường - Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức phường; các anh chị đoàn viên, các bậc phụ huynh và 60 em thiếu nhi đã về dự đông đủ.

Tại Chương trình, đồng chí Dương Đức Cường và đồng chí Bùi Ngọc Viên đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường nhân dịp Tết trung thu.

anh tin bai

Nhân dịp trung thu, đã trao tặng 11 xuất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường và biểu dương 20 em đội viên thuộc Liên đội trường TH Lý Tự Trọng có thành tích trong năm học 2022 - 2023.

anh tin bai

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực được đoàn thanh niên phường tổ chức thực hiện với mong muốn chia sẻ, đồng hành và mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, ngập tràn tình yêu thương. Mong muốn các em tiếp tục phấn đấu vươn lên, cố gắng học tập xứng đáng trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.