Thứ ba, 14/05/2024

MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÂN RỘNG MÔ HÌNH "KHU DÂN CƯ THỰC HIỆN TANG LỄ VĂN MINH TIẾN BỘ "

Thứ năm, 02/03/2023 Đã xem: 81

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-MTTQ-BTT ngày 13/02/2023, của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam TP Ninh Bình, về việc triển khai nhân rộng mô hình "Khu dân cư thực hiện tang lễ văn minh tiến bộ ", giai đoạn 2023-2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Phúc Thành. Ngày 28/02/2023 Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam phường Phúc thành đã tổ chức hội nghị triển khai, nhân rộng mô hình "Khu dân cư thực hiện tang lễ văn minh tiến bộ". Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hằng, phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; các đồng chí ủy viên UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận phường; các đồng chí bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng Ban công tác Mặt trận ở 15 khu dân cư trên địa bàn. Việc triển khai nhân rộng mô hình và thực hiện các nội dung, tiêu chí mô hình đề ra sẽ góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị của Nhân dân trên địa bàn phường và thành phố Ninh Bình. Hướng tới mục tiêu xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, hiện đại...