Thứ hai, 13/05/2024

MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG PHÚC THÀNH HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH RA MẮT MÔ HÌNH "KHU DÂN CƯ THỰC HIỆN TANG LỄ VĂN MINH TIẾN BỘ "

Thứ sáu, 31/03/2023 Đã xem: 42

Thực hiện Kế hoạch số 105, ngày 13/02/2023 của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình về việc triển khai nhân rộng mô hình "Khu dân cư thực hiện tang lễ văn minh tiến bộ" trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2023-2025. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường, Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam phường Phúc Thành đã xây dựng và triển khai Kế hoạch, hướng dẫn các Ban công tác Mặt trận tổ dân phố trên địa bàn tổ chức ra mắt mô hình. Đến nay 13/13 khu dân cư đã tổ chức tốt hội nghị ra mắt mô hình "Khu dân cư thực hiện tang lễ văn minh tiến bộ" đảm bảo nghiêm túc và tổ chức ký cam kết tới các hộ gia đình để thực hiện các nội dung thực hiện mô hình đã đề ra. Qua việc triển khai nhân rộng mô hình đã được cấp ủy các chi bộ các tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể, các ông bà đại diện các đường ngõ phố đồng tình hưởng ứng thực hiện mô hình rất cao. Từng bước góp phần xây dựng nếp sống văn minh trong việc tang trên địa bàn phường và thành phố Ninh Bình đi vào nề nếp, văn minh tiến bộ, cùng các tầng lớp Nhân dân quyết tâm xây dựng phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp. Xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh Ninh Bình./.