Thứ hai, 13/05/2024

HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thứ năm, 15/12/2022 Đã xem: 91

Sáng ngày 15/12 Hội LHPN phường Phúc Thành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đ/c chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đ/c trong thường trực đảng ủy, HĐND, chủ tịch UBND phường, các đ/c bí thư chi bộ 15 tổ dân phố, các chị ủy viên BCH, chi hội phó và các gương điển hình được biểu dương về dự hội nghị.

Trong năm BCH hội LHPN phường luôn bám sát sự chỉ đạo định hướng của các cấp lãnh đạo, các chỉ tiêu nhiệm vụ của hội cũng như của địa phương, xây dựng kế hoạch, đoàn kết thống nhất tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động đạt kết quả rõ nét, quan tâm giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trú trọng xây dựng các mô hình để nhân diện.

Tại hội nghị đã có 3 tập thể VMTB, 12 tập thể VM, 6 mô hình, 15 cá nhân tiêu biểu được biểu dương khen thưởng.