Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT” NĂM 2020

Thứ tư, 22/07/2020 Đã xem: 484

Thực hiện Kế hoạch, hướng dẫn của Hội Nông dân thành phố Ninh Bình và chương trình công tác năm 2020 của Hội Nông dân phường Phúc Thành. Hội Nông dân phường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” năm 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, các đồng chí là Thường trực, Ban thường vụ, uỷ viên BCH Hội Nông dân phường và các cán bộ, hội viên, thành viên câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” năm 2020.

(Ảnh ND 2)

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Minh thay mặt Thường trực Hội Nông dân phường thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thanh Hải, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường thông báo tình hình về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, trật tự đô thị, tình hình tôn giáo đặc biệt là hoạt động của một số đạo lạ trên địa bàn thành phố và địa bàn phường.

Trong nội dung sinh hoạt câu lạc bộ, giảng viên Nhữ Thị Hường và Thạc sỹ Dương Như Hòa, Phó phòng Quản lý chất lượng của Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và Thuỷ sản thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Bình truyền đạt một số nội dung về an toàn trong chăn nuôi và trồng chọt trong thời điểm hiện nay, một số cách nhận biết thực phẩm không an và lựa chọn thực phẩm an toàn.

(Ảnh ND 3)

Kết thúc hội nghị, thay mặt Thường trực Hội Nông dân và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” của Hội Nông dân phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đề nghị các cán bộ, hội viên, thành viên câu lạc bộ tiếp tục nghiên cứu, nắm vững và nghiêm túc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, Điều lệ Hội nông dân và các quy định của địa phương; phát triển sâu rộng các phong trào của Hội Nông dân các cấp phát động như: “Phong trào Dân vận khéo”, “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn” ...

Nguyễn Minh