Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thứ tư, 09/01/2019 Đã xem: 1046

Thực hiện Kế hoạch, hướng dẫn của Hội Nông dân thành phố Ninh Bình và chương trình công tác năm 2018 của Hội Nông dân phường Phúc Thành. Hội Nông dân phường tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân phường năm 2018; triển khai mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - lãnh đạo UBND, UBMT TQ phường các đồng chí là uỷ viên BCH Hội Nông dân phường và các cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong xây dựng công tác Hội và phong trào Nông dân phường năm 2018.

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Minh thay mặt Thường trực Hội Nông dân phường trình báo cáo những kết quả tích cực đã đạt được trong công tác Hội và phong trào Nông dân phường năm 2018; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai, tổ chức thực hiện của Hội Nông dân phường năm 2019. Cũng tại hội nghị này, các đồng chí Đinh Thị Nhàn - Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Ninh Bình và đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2019 của Hội Nông dân phường.

Căn cứ kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2018, tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng của phường đã quyết định trao giấy khen và tặng thường cho 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 03 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và 13 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Hội và phong trào Nông dân phường năm 2018.

Nguyễn Minh