Thứ hai, 13/05/2024

HỘI LHPN PHƯỜNG PHÚC THÀNH GIAO LƯU DÂN VŨ KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ ba, 21/03/2023 Đã xem: 40

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua Hội LHPN phường Phúc Thành tổ chức chương trình giao lưu dân vũ thu hút 15 tiết mục dân vũ của 15 câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn phường.

Chương trình giao lưu là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong phường thể hiện tài năng, sức sáng tạo, sự tự tin khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, khả năng hoạt động động thể, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương, vận động toàn dân noi gương Bác Hồ thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập công tác xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, có tri thức để thực hiện tốt vai trò của mình.

Trong 2 năm  hưởng ứng phát động của Hội phụ nữ cấp trên về dân vũ thể thao trong hệ thống Hội phong trào dân vũ của phường ngày càng có bước phát triển toàn diện, dần đi vào đời sống. Đây là động lực góp phần nâng cao dân trí và đời sống văn hóa tinh thần, ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội xây dựng phường Phúc Thành ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu