Thứ ba, 14/05/2024

HỘI CCB PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA 2023

Thứ sáu, 08/12/2023 Đã xem: 72

Ngày 06/12/2023 Hội Cựu chiến binh phường tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Các đồng chí: Nguyễn Nam Giang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường phường; Đồng chí Đặng Đình Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB thành phố Ninh Bình đã về dự và chỉ đạo hội nghị;

Năm 2023 thường vụ - BCH Hội CCB phường luôn chủ động, bám nắm Nghị quyết của Đảng ủy, linh hoạt, vận dụng sát với tình hình tại cơ sở, chủ động và kịp thời ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác Hội sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương; 100%  cán bộ, hội viên có lập trường, tư tưởng kiên định, vững vàng, tin tưởng vào đường lối của Đảng, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, giữ vững phẩm chất đạo đức, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, hình ảnh CCB gương mẫu, góp phần cùng tập thể cán bộ, hội viên CCB hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Qua bình xét, đánh giá kết quả của Hội, chi hội và các Tổ dân phố, 100% hội viên hoàn thành nhiệm vụ, đạt danh hiệu CCB gương mẫu, trong đó có trên 70% trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, không có hội viên, gia đình hội viên vi phạm kỷ luật, pháp luật và các quy định của địa phương; trong năm đã  xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động ra mắt thêm được 02 “Câu lạc bộ CCB bảo vệ môi trường” tại 02 chi hội (Phúc Ninh và Phúc Thái) nâng tổng số CLB bảo vệ môi trường lên 05 Chi hội với trên 300 hội viên tham gia; Duy trì thường xuyên mô hình “CCB với cổng trường an toàn”, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, bóc gỡ trên 8.000 tờ quảng cáo rao vặt, giữ trật tự vệ sinh môi trường trên tuyến đường do Hội tự quản....

Trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” Hội CCB phường Phúc Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vân động “Cựu chiến binh tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”; được thường trực Hội CCB thành phố đề nghị Hội CCB tỉnh Ninh Bình tặng bằng khen, đồng thời khen thưởng cho 04 tập thể và 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ./.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đức Phòng

PCT Hội CCB phường