Chủ nhật, 12/05/2024

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHÚC THÀNH - CỤM LIÊN CHI SỐ 3 SÔI NỔI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHI ĐOÀN

Thứ ba, 21/03/2023 Đã xem: 26

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Tối nay, 17/3/2023 tại nhà văn hoá phố Phúc Thiện, cụm liên chi số 3 đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chi đoàn lồng ghép sinh hoạt chuyên đề "Tuổi trẻ phường Phúc Thành tiên phong chuyển đổi số". Về dự buổi sinh hoạt liên chi hôm nay còn có cấp uỷ chi bộ đã quan tâm động viên cho hoạt động của tuổi trẻ. Đặc biệt, bác Lê Khắc Tẫn - Bí thư chi bộ đã vẽ tặng chi đoàn Khẩu hiệu chào mừng và dành tặng cho chúng cháu dự hội nghị hôm nay những câu chuyện, bài hát về thời thanh niên của các bác. Hào hùng, vĩ đại tấm lòng của người lính cụ Hồ dù bao nhiêu tuổi vẫn cháy mãi trong tim ngọn lửa tuổi 20. Tuổi trẻ chúng cháu hôm nay, biết bao tự hào bừng cháy ngọn lửa quyết tâm cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân cho phong trào đoàn góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt