Thứ hai, 13/05/2024

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG KÝ KẾT RA MẮT TUYẾN NGÕ VĂN MINH “SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP”

Thứ ba, 25/01/2022 Đã xem: 297

Hưởng ứng Kế hoạch phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (01/04/1992 - 01/04/2022) và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027; thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành đoàn Ninh Bình, sự đồng ý, quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường Phúc Thành. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh đô thị” trên địa bàn phường Phúc Thành, hướng tới xây dựng một môi trường sống trong sạch lành mạnh văn minh an toàn. BCH Đoàn phường đã phối hợp với tổ dân phố Phúc Hải ký kết và ra mắt mô hình tuyến ngõ văn minh tại ngõ 36, đường Kim Đồng.

Về dự chỉ đạo, chứng kiến tại buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Thành ủy viên, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch UB Hội LHTN Thành phố Ninh Bình; Đồng chí Đinh Quang Trường - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Vũ Thanh Như - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường và các đồng chí cấp ủy chi bộ, tổ dân phố Phúc Hải, đại diện hộ gia đình tại ngõ 36, đường Kim Đồng, phố Phúc Hải, và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đã về dự đông đủ.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng trong một thời gian ngắn BCH Đoàn phường phối hợp với tổ dân phố Phúc Hải vận động nhân dân tại ngõ 36 lắp đèn Led trang trí chào mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với kinh phí gần 20 triệu đồng, trong đó đoàn viên thanh niên phường ủng hộ 3 triệu đồng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa do tuổi trẻ phường phát động và được nhân dân đồng tình ủng hộ, duy trì triển khai thực hiện có hiệu quả xây dựng phố, phường văn minh sáng, xanh, sạch, đẹp. Trong thời gian tới BCH đoàn phường tiếp tục nhân rộng mô hình Tuyến ngõ văn minh “Sáng, xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn phường góp phần xây dựng thành phố Ninh Bình sớm trở thành đô thị loại 1, xây dựng phường Phúc Thành giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng an ninh, đẹp về nếp sống văn minh đô thị./.