Thứ hai, 13/05/2024

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ĐẦM ẤM - TẾT YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2023

Thứ ba, 17/01/2023 Đã xem: 82

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau". Với tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phúc Thành; được sự quan tâm tài trợ Tập đoàn kinh tế Xuân Thành, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Ninh Bình; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Ninh Bình; sự quan tâm của Chùa Nội Long, phường Phúc Thành; và được sự đồng ý nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường. Chiều ngày 17/01/2023 tại hội trường UBND phường, Ban Thường vụ Đoàn phường Phúc Thành đã tổ chức Chương trình “Xuân đầm ấm - Tết yêu thương”, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trên địa bàn phường Phúc Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão 2023.

Tại chương trình đã trao tặng 12 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho mỗi hộ gia đình. Chương trình đã mang lại ý nghĩa to lớn, những phần quà Tết đã giúp đỡ một phần cho các gia đình sắm sửa đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy.

Thông qua chương trình, xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đoàn cấp trên và các nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm hướng về những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về./.