Thứ hai, 13/05/2024

Đoàn phường Phúc Thành: Khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi - luyện tập TDTTcho thanh thiếu nhi và nhân dân”

Thứ ba, 28/03/2023 Đã xem: 37

Sáng ngày 27/3,  Đoàn Thanh niên phường Phúc Thành tổ chức Khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi - luyện tập TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân” tại phố Phúc Thắng.

Đến dự có đồng chí Dương Đức Cường - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Phúc Thành; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường Phúc Thành; cấp ủy Chi bộ, tổ dân phố, các chi hội đoàn thể phố Phúc Thắng, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi và đông đảo nhân dân trong phố.

Khánh thành công trình “Điểm sinh hoạt vui chơi - luyện tập thể dục thể thao

cho thanh thiếu nhi và nhân dân”

Công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi - luyện tập TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân” gồm tổ hợp các thiết bị vui chơi cho thiếu nhi, dụng cụ tập luyện thể dục thể thao cho nhân dân như: dụng cụ tập toàn thân, thiết bị dụng cụ tập chân, xích đu, xe đạp trên không, với kinh phí đầu tư là 12 triệu đồng (trong đó: huy động từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên, thanh niên 19 chi đoàn trực thuộc là 7 triệu đồng và nguồn xã hội hóa là 5 triệu đồng).

Khen thưởng cho 10 em học sinh tiêu biểu trong phong trào “nghìn việc tốt”

Cũng nhân dịp này, Hội đồng đội phường Phúc Thành đã khen thưởng cho 10 em học sinh tiêu biểu trong phong trào “nghìn việc tốt” .

Cắt tóc miễn phí cho người cao tuổi và thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại chương trình, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên phường Phúc Thành cũng đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người cao tuổi và thanh thiếu nhi. Nhiều năm qua, phong trào thanh niên tình nguyện trên địa bàn phường Phúc Thành ngày càng phát triển, từng bước đi vào chiều sâu, gắn với những việc làm thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi - Luyện tập TDTT” của tuổi trẻ phường Phúc Thành là công trình chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng văn minh đô thị, đồng thời tạo môi trường vui chơi giải trí, TDTT lành mạnh, bổ ích cho nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn phường, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, vận động sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đến công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, chăm lo đời sống, sức khỏe của nhân dân./.

Mai Phượng