Thứ hai, 13/05/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHÚC THÀNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN THÀNH PHỐ NINH BÌNH LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Thứ tư, 16/03/2022 Đã xem: 473

Đến dự Đại hội có đồng chí Trương Xuân Hiếu - UV BTV Thành ủy, chủ nhiệm UBKT Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - TUV, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Nam Giang - TUV, Bí thư Đảng ủy phường Phúc Thành và các đồng chí Thường trực Thành đoàn Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường Phúc Thành; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ; đồng chí Bí thư các chi bộ có chi đoàn trực thuộc; đồng chí bí thư đoàn các xã, phường trong cụm thi đua số 03 Thành phố Ninh Bình; Đồng chí Bí thư đoàn các cơ sở đoàn kết nghĩa.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, tập thể Ban Chấp hành Đoàn phường, các chi đoàn trực thuộc bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn cấp trên và tình hình thực tế của địa phương; đã chỉ đạo, triển khai thực hiện đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu Đại hội đề ra; xây dựng 08 công trình thanh niên cấp phường, 87 phần việc thanh niên tham gia xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội...; Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Phúc Thành đã được Đoàn cấp trên đánh giá là hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2018 được Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng bằng khen. Năm 2019, 2020 được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên tặng bằng khen. Năm 2017, 2021 được Hội Liên hiệp thanh niên Tỉnh Ninh Bình tặng bằng khen và nhiều cá nhân cán bộ, đoàn viên thanh niên xuất sắc được các cấp, các ngành biểu dương khen thưởng.

Với khẩu hiệu hành động: “Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo” Đại hội Đoàn phường khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm, 07 nhóm nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ; tại Đại hội đã ra bầu Ban Chấp hành gồm 13 đồng chí; bầu đồng chí Mai Thị Bích Phượng - Đảng ủy viên tái cử chức danh Bí thư Đoàn phường Phúc Thành nhiệm kỳ 2022 - 2027; bầu đoàn đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện của tuổi trẻ phường đi dự Đại hội Đoàn Thành phố Ninh Bình lần thứ XX gồm 05 đại biểu chính và 02 đại biểu dự khuyết./.