Thứ hai, 13/05/2024

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHÚC THÀNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Thứ hai, 28/03/2022 Đã xem: 413

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình; 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình; 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Và đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027; nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022. Ngày 28/3/2022 BCH Đoàn phường Phúc Thành tổ chức khánh thành, đặt biển công trình thanh niên '' Điểm vui chơi, luyện tập Thể dục thể thao" cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại nhà văn hoá phố Phúc Nam, phường Phúc Thành.

Về dự hoạt động của tuổi trẻ phường có đồng chí Đàm Thị Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn Ninh Bình, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Ninh Bình; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, đại diện các chi hội đoàn thể, cán bộ và nhân dân phố Phúc Nam và các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn phố đã tới dự. Tại chương trình BCH Đoàn phường đã tổ chức bàn giao cho tổ dân phố Phúc Nam tổng cộng 04 dụng cụ vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Nguồn kinh phí xã hội hoá và sự đóng góp của cán bộ đoàn viên thanh niên trong phường với tổng số tiền là 12.000.000 đồng.

Công trình được xây dựng nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần cho thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn phố Phúc Nam nói riêng và địa bàn phường Phúc Thành nói chung./.