Thứ hai, 13/05/2024

VIỆC LÀM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG PHÚC THÀNH

Thứ năm, 19/03/2020 Đã xem: 464

, UBMTTQ, Hội cựu chiến binh và hội nông dân phường Phúc Thành đã thực hiện kẻ vẽ khẩu hiệu tuyền truyền trực quan trên mặt tường bao phía bắc chùa nội Long, đầu đường Phúc Thành cắt ngang với đường Tay Thành, đoạn gần UBND phường Phúc Thành; Với đoạn tường dài gần 300m, đã kẻ vẽ 3 khẩu hiệu với các nội dung gồm: Đảng bộ và nhân dân phường Phúc Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sỗng mãi trong sự nghiệp của chúng ta và khẩu hiệu tất cả vì mục tiêu dân gâu, nước mạnh, xã hội dân chủ, văn minh..

Đây là việc làm được Mặt trận tổ quốc, Hội cựu chiến binh và Hội nông dân phường Phúc Thành thực hiện trong phong trào thi đua xây dựng công trình và việc làm có ý nghĩa, thiết thực thực chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Phúc Thành nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời cũng là việc làm trong phong trào thi đua của UBMTTQ phường và các Hội trong phong trào thi đua đã phát động đầu năm 2020.