Thứ ba, 30/04/2024

Phường Phúc Thành tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện tháng 3, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4 năm 2024.

Thứ năm, 04/04/2024 Đã xem: 34

Đảng ủy – HĐND – UBND phường Phúc Thành vừa tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 3, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4  năm 2024. Các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; Ủy viên BCH Đảng bộ, MTTQ và các đoàn thể; Bí thư các Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ công chức đã đến dự.

Trong tháng 3, BCH, BTV và Thường trực Đảng ủy phường Phúc Thành đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các cấp ủy chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao chất lượng hoạt động của cán bộ công chức, viên chức, và các cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận phố trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, Triển khai công tác quy hoạch cán bộ năm 2024 theo công văn chỉ đạo của Thành ủy Ninh Bình. Lập tờ trình, danh sách đề nghị trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5/2024 và thực hiện đối khớp danh sách đảng viên với Ban Tổ chức Thành ủy. Phân công các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ trong việc thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Thường vụ Thành ủy. Chỉ đạo kiện toàn Chi ủy trường Mầm non Thúy Sơn và chức danh Bí thư chi bộ. Chỉ đạo các chi bộ chấn chỉnh nề nếp sinh hoạt, tự chấm điểm đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ theo quy địnhtổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I. Tiếp tục thực hiện chuyển sinh hoạt đảng đối với đảng viên không còn cư trú trên địa bàn phường; quan tâm thực hiện công tác tạo nguồn, kết nạp Đảng viên cho năm 2024.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, BCH, BTV và Thường trực Đảng ủy phường sẽ tiếp tục chỉ đạo UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương; tập trung cho công tác phát triển đảng viên mới; tích cực tuyên truyền, đảm bảo tốt các quy định về an toàn giao thông, an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, quy chế quản lý đô thị; không tham gia mua bán hàng đa cấp; tuyên truyền đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Tăng cường tuyên truyền, nắm tình hình, vận động nhân dân không tham gia, sinh hoạt “Đạo lạ” Pháp luân công, Năng lượng gốc.