Chủ nhật, 28/04/2024

Phường phúc Thành tổ chức khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Thứ ba, 12/03/2024 Đã xem: 84

Sáng ngày 2/3, UBND phường Phúc Thành tổ chức khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 với hơn 700 VĐV là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Lý Tự Trọng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường Phúc Thành tham gia chạy đoạn đường với chiều dài 2 km .

Trên 700 VĐV tham gia chạy đoạn đường cự ky dài 2km

Được biết, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua phong trào sự nghiệp thể dục thể thao của phường Phúc Thành luôn có sự quan tâm, đầu tư và phát triển sâu rộng tới mọi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Tỷ lệ hộ gia đình thường xuyên tham gia luyện tập các môn thể thao ngày một tăng, thông qua đó đã tuyển chọn nhiều vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các giải của thành phố, của tỉnh và đạt kết quả cao, giành nhiều thành tích cho phường như: Giải nhì toàn đoàn giải cầu lông các CLB TP Ninh Bình năm 2023, Nhất toàn đoàn giải việt dã thành phố năm 2023. Đội tuyển các trường THCS, tiểu học Lý Tự Trọng tham gia hội khỏe Phù Đổng luôn luôn dẫn đầu với các môn thể thao thế mạnh như: bóng chuyền, điền kinh, việt dã, bóng bàn…v..v….

Linh Huệ