Thứ ba, 14/05/2024

UBND PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thứ hai, 22/01/2024 Đã xem: 55

Chiều ngày 19/01/2024, UBND phường đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Ngọc Viên – Phó bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Trịnh Thị Bảy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đơn vị đóng trên địa bàn và các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đinh Quang Trường - Phó Chủ tịch UBND phường triển khai các nhiệm vụ trọng tâm để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhân dân đón mừng năm mới và tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo khí thế phấn khởi trong nhân dân. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Bảo đảm đầy đủ các điều kiện cần thiết để nhân dân được đón tết trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn. Tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chú trọng triển khai các biện pháp phòng, chống cháy nổ, sản xuất, buôn bán và đốt pháo, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Triển khai thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Tăng cường nắm tình hình, tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; TTĐT. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường; y tế dự phòng, phòng chống dịch bệnh. Chỉ đạo tăng cường nội dung, thông tin, tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Tập trung trang trí trên 2 tuyến đường Phúc Thành và Trương Hán Siêu tham gia đường phố thông tin.

Đồng chí Trịnh Thị Bảy – Chủ tịch UBND phường chỉ đạo việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đồng chí Bùi Ngọc Viên – Phó bí thư Đảng uỷ đề nghị MTTTQ và các đoàn thể phối hợp thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo cho người dân có một cái tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Kết thúc hội nghị triển khai, đại diện lãnh đạo UBND phường đề nghị các tổ dân phố, tập trung tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, kỷ niệm 17 năm thành lập thành phố; Tuyên truyền và vận động nhân dân trang trí khu vực sinh sống, nhà văn hoá, treo cờ, hoa mừng Đảng, mừng Xuân. Mỗi tổ dân phố cắt dán căng treo từ 02 đến 03 băngzôn, khẩu hiệu tại nhà văn hoá tổ dân phố và trên trục đường chính của phố; vận động 100% hộ gia đình treo cờ Tổ quốc. Tổng vệ sinh đường phố vào sáng thứ bảy hàng tuần. Tổ chức ra quân bóc, gỡ xóa tờ rơi, băng zôn, quảng cáo rao vặt trái phép ở trong khu dân cư. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại khu dân cư, đón Tết Nguyên đán vui tươi lành mạnh. Vận động nhân dân tổ chức ra quân trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.