Thứ hai, 13/05/2024

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba, 05/09/2023 Đã xem: 57

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử: Kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”; và tiếp tục triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Năm học 2022-2023, trường THCS Lý Tự Trọng tiếp tục khẳng định vị trí tốp đầu của ngành Giáo dục TP Ninh Bình xếp thứ Nhì trong khối thi đua, tập thể tiên tiến xuất sắc. Trường đạt được 36 giải Quốc gia; 63 giải cấp tỉnh; 236 giải cấp thành phố trong trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và các cuộc thi trên mạng Internet; đạt giải Nhì trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, 01 dự án Sáng tạo trẻ đang dự thi cấp Quốc gia.

Với suy nghĩ mỗi năm học là một hành trình ý nghĩa trên con đường tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, trau dồi phẩm chất, xác lập những giá trị tốt đẹp và bền vững để phát triển bản thân và mục tiêu xây dựng trường THCS Lý Tự Trọng:"Thông minh - Hiện đại - chất lượng”, Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ giảng dạy, học tập và gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân đối với Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: