Thứ hai, 13/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CAO ĐIỂM THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ ba, 10/10/2023 Đã xem: 50

Thực hiện Kế hoạch số: 132/KH-UBND ngày 22/8/2022 của UBND thành phố Ninh Bình, thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 14/8/2023 của BTV Thành ủy về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, văn minh đô thị gắn với thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.

UBND phường Phúc Thành đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân thực hiện quyết liệt các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường; xử lý nghiêm các vi phạm còn tồn tại trên địa bàn. Trong đợt ra quân cao điểm tháng 9 và tháng 10 với nhiều nhiều kết quả:

anh tin bai

Tiếp tục duy trì tốt phong trào “Cổng trường an toàn” của Hội CCB phường, tổ chức lực lượng duy trì hướng dẫn giao thông, có kế hoạch, phương án phân làn, luồng, điều khiển, hướng dẫn giao thông tại các tuyến đường trước cổng trường Mầm Non Thuý Sơn – Tiểu học Lý Tự Trọng – THCS Lý Tự Trọng. Không để xẩy ra ùn tắc giao thông.

anh tin bai

Tập trung kiểm tra, xử lý những hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán; tháo dỡ phông, bạt, tờ rơi, biển quảng cáo, bục bệ, cầu dẫn, các công trình xây dựng trái phép; để vật liệu xây dựng dưới lòng đường trên vỉa hè trái phép, sai quy định; tự ý chặt cây xanh, trồng cây xanh, đặt chậu hoa, cây cảnh và các vật dụng khác sai quy định, gây ảnh hưởng đến sự thông thoáng của vỉa hè và gây mất mỹ quan đô thị.

anh tin bai

Tổ chức thu gom rác thải, phế thải đảm bảo không để tồn đọng trên vỉa vè, lòng đường, nơi công cộng; khơi thông hệ thống thoát nước, vệ sinh lòng đường, hè phố. Trọng điểm là khu vực trước cổng Đền Hiềm; đường Lê Thánh Tông, khu vực phía đông bắc Bệnh viện Lao Phổi.