Chủ nhật, 28/04/2024

CÂU LẠC BỘ THÚY SƠN PHƯỜNG PHÚC THÀNH MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ ba, 20/02/2024 Đã xem: 214

Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, Câu lạc bộ Thúy Sơn phường Phúc Thành đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai hoạt động năm 2024, mừng thọ người cao tuổi là hội viên Câu lạc bộ.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đào Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Bẩy - Chủ tịch UBND phường Phúc Thành. Về dự hội nghị còn có đồng chỉ ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phường, các đại biểu đại diện cho HĐND, UBND phường cùng 50 hội viên Câu lạc bộ Thúy Sơn phường đã về dự đồng đủ.

Thời gian qua, Câu lạc bộ đã tập hợp được đông đảo cán bộ hưu trí tham gia sinh hoạt, hoạt động có nền nếp, thường xuyên, hiệu quả, luôn duy trì việc thông tin thời sự chính trị vào ngày 19 hàng tháng cùng Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình; các Hội viên trong Câu lạc bộ cũng đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho hội viên. Thông qua các hoạt động đã kịp thời cung cấp những thông tin cơ bản, chính thống về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh và của thành phố Ninh Bình, góp phần định hướng tư tưởng, chính trị, tạo được sự đồng thuận trong cán bộ hội viên, động viên, khích lệ hội viên vượt qua những khó khăn về tuổi tác, sức khỏe để tham gia các phong trào, cuộc vận động..... Nhân dịp này Câu lạc đã trao bằng mừng thọ cho 14 cụ cao tuổi từ 70 đến 95 tuổi.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình đã ghi nhận và đánh cao sự cố gắng khắc phục khó khăn về tuổi tác của cán bộ, hội viên Câu lạc bộ Thúy Sơn phường Phúc Thành, đặc biệt là duy trì sinh hoạt thời sự, chính trị, thông qua đó đã giúp cho cán bộ, hội viên nắm được chủ trương của Đảng các cấp; về tình hính phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung, của tỉnh và của thành phố Ninh Bình nói riêng, đồng thời định hướng cho cán bộ, bội viên Câu lạc Thúy Sơn phường Phúc Thành gương mẫu chấp hành tốt chủ trương lãnh đạo của Đảng các cấp, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, kiên quyết đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn, các tiêu cực mặt trái của xã hôi; xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của thành phố Ninh Bình và của phường Phúc Thành./.

Đức Phòng