Thứ hai, 13/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH LÀM TỐT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Thứ sáu, 10/04/2020 Đã xem: 536

Thực hiện công văn số 83/MTTQ-BTT ngày 27/3/2020 của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình về việc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của thường trực Đảng ủy phường, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam phường phối hợp với UBND phường tổ chức triển khai vận động tới các đơn vị, các Ban công tác Mặt trận 15 tổ dân phố trên địa bàn phường. Các tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận đã tích cực vào cuộc, tuyên truyền vận động trên hệ thống loa truyền thanh của phố, phô tô lời kêu gọi của MTTQ tỉnh gửi đến từng hộ gia đình, các đơn vị, các nhà hảo tâm để vận động, tranh thủ sự ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân. Đến ngày 09/4/2020 MTTQ phường Phúc Thành đã tiếp nhận được 20 triệu đồng và 20 thùng mỳ tôm. Đã nộp trực tiếp lên MTTQ thành phố Ninh Bình với số tiền trên 29 triệu đồng.

Ông Đinh Quang Trường công chức Văn hóa thông tin nhận ủng hộ của nhà hảo tâm...