Thứ ba, 14/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Thứ tư, 31/01/2024 Đã xem: 104

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Ninh Bình, Đảng ủy phường Phúc Thành.  Sáng ngày 31/01/2024 tại hội trường UBND phường Phúc Thành. UBND, UBMTTQ phường Phúc Thành phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Về dự Hội nghị tặng quà có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Phúc Thành, các đồng chí Trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường và Bà Hoàng Thu Hương giám đốc công ty Vàng bạc, Đá quý Hương - Sơn; Bà Nguyễn Thị Thu Hà, giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ và đầu tư Minh Minh Trí đã tặng 50 Xuất quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường, với tổng số tiền và quà trị giá trên 30 triệu đồng. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm chia sẻ, động viên kịp thời tới các hộ gia đình có hoàn khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Các hộ gia đình được tặng quà rất vui mừng, phấn khởi, trước sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương phường Phúc Thành, các doanh nhân, quý công ty đã tặng quà đối với các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường mỗi dịp Tết đến Xuân về...