Chủ nhật, 12/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC "NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC 2023"

Thứ năm, 17/08/2023 Đã xem: 62

Thực hiện Kế hoạch số 112/KH-CBĐ ngày 03/8/2023 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Ninh Bình về việc tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023. UBND phường Phúc Thành đã xây dựng triển khai Kế hoạch, chọn TDP Phúc Nam tổ chức Ngày hội. Chỉ đạo công an phường phối hợp với MTTQ phường hướng dẫn, TDP Phúc Nam tổ chức Ngày hội đảm bảo tốt nội dung Kế hoạch đề ra.

Đại biểu thành phố về dự ngày hội với tổ dân phố Phúc Nam có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban dân vận thành ủy, cùng các đồng chí Trưởng phó các phòng ban, ngành, đoàn thể thành phố, đại diện công an thành phố Ninh Bình. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Nam Giang, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam, trưởng các Đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo công an phường. Các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng Ban công tác Mặt trận ở 15 khu dân cư trên địa bàn phường và đông đảo Nhân dân đại diện hộ gia đình của TDP Phúc Nam. Tại ngày hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang 78 năm của lực lượng công an Nhân dân Việt Nam qua phóng sự truyền hình. Nghe báo cáo kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của TDP và các 02 ý kiến phát biểu tham luận đại diện các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phố.

Đồng chí Trịnh Thị Bảy, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Phúc Thành đã phát biểu tại ngày hội, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của TDP trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chỉ đạo TDP Phúc Nam tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tổ chức tốt phong trào trong thời gian tới.

Ngày hội của tổ dân phố Phúc Nam đã được đón nhận lẵng hoa và quà chúc mừng của đồng chí Lê Thị Hoa đại diện lãnh đạo thành phố Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Nam Giang, bí thư Đảng ủy phường Phúc Thành. Tại ngày hội TDP đã biểu dương, khen thưởng cho 01 tập thể  Ban bảo vệ dân phố và 04 cá nhân tiêu biểu đại diện hộ gia đình trong việc thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023"

Ngày hội tại tổ dân phố Phúc Nam được tổ chức trang trọng, vui tươi phấn khởi, tạo khí thế lan tỏa đến các đồng chí cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc " trong những năm tiếp theo. Góp phần xây dựng thế trận an ninh Nhân dân trong thời kỳ mới, xây dựng phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình ngày càng phát triển bền vững, văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh của ngày hội: