Thứ hai, 13/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ năm, 05/10/2023 Đã xem: 31

Nhân dịp kỷ niệm ngày 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023) và thực hiện "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam" năm 2023.
        Mặt trận tổ quốc phường Phúc Thành phối hợp với Hội người cao tuổi phường đã tham mưu, đề xuất cho Ban vận động, Ban quản lý Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội" phường trích Quỹ để thăm hỏi, động viên, tặng 21 xuất quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày, với tổng số tiền 6.300.000 đồng. Qua việc thăm hỏi, động viên, tặng quà, các cụ cao tuổi trên địa bàn phường rất xúc động, phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội người cao tuổi phường Phúc Thành đối với người cao tuổi trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với công tác quan tâm, chăm sóc người cao tuổi và công tác an sinh xã hội của địa phương. Góp phần củng cố niềm tin tưởng của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền trong công tác phát triển kinh tế, xã hội...