Thứ ba, 14/05/2024

PHƯỜNG PHÚC THÀNH HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH RA MẮT MÔ HÌNH "TỔ LIÊN GIA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ"

Thứ năm, 25/05/2023 Đã xem: 46

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Ninh Bình, Đảng ủy, UBND phường Phúc Thành đã chỉ đạo Công an phường, MTTQ, các Hội, Đoàn thể phường, cấp ủy chi bộ TDP, Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các hộ gia đình đóng góp tiền mua bình chữa cháy để trang bị cho gia đình để phòng sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Đến nay 15/15 TDP trên địa bàn phường đã tổ chức ra mắt mô hình "Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ". Đến thời điểm này các tổ dân phố đã vận động Nhân dân mua được gần 600 bình chữa cháy, với tổng số tiền là: trên 130 triệu đồng.  Đây là mô hình rất thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động các hộ gia nâng cao ý thức, trách nhiệm  trong công tác phòng cháy chữa cháy tại chỗ, khi có sự cố cháy nổ xảy ra, để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Nhân dân. Góp phần đảm bảo an ninh, an toàn ở khu dân cư và trên địa bàn phường. Góp phần xây dựng phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình  phát triển bền vững, văn minh, hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dân. Được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng thực hiện mô hình.