Thứ hai, 13/05/2024

PHONG TRÀO VỆ SINH ĐƯỜNG PHỐ NGÀY THỨ 7 SẠCH

Thứ ba, 22/05/2018 Đã xem: 977

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố về triển khai thực hiện phong trào vận động nhân dân tham gia quyét dọn vệ sinh đường phố ngày thứ 7 sạch, trong thời gian qua UBND phường đã nghiêm túc triển khai kế hoạch tới các cơ quan, trường học, ngành, đoàn thể và tổ dân phố. Đến nay phong trào đã đi vào nề nếp, vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần trên các tuyến đường, ngõ phố các hộ gia đình đều tự giác quyét dọn rác, lá cây rụng trước vỉa hè, lòng đường đảm bảo môi trường cảnh quan sạch đẹp.

Đường phố trong khi quét dọn
Đường phố sau khi quét dọn

Cùng với việc quyét dọn vệ sinh môi trường các tổ chức đoàn thể Cựu chiến binh, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Nông dân trên các tuyến đường do hội tự quản đã tích cực vận động hội viên, đoàn viên ra quân tháo rỡ, bóc xóa triệt để các hình thức quảng cáo rao vặt trái phép.

Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn phường cơ bản không còn tình trạng vi phạm dán quảng cáo rao vặt, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo hầu hết đã thực hiện nghiêm việc đăng dán trên bảng quảng cáo rao vặt miễn phí của thành phố được lắp đặt tại một số điểm công cộng trên địa bàn phường.