Thứ hai, 13/05/2024

Phố Phúc Nam phường Phúc Thành tổ chức ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2018

Thứ sáu, 28/12/2018 Đã xem: 643

Phố Phúc Nam phường Phúc Thành vừa tổ chức ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2018.

Đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết- UVBTV, trưởng ban tuyên giáo thành ủy đã dự và tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Cùng dự hội nghị còn có đại diện một số phòng ban của thành phố;  lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ phường và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố Phúc Nam.

Tổ dân phố Phúc Nam hiện có 370 hộ với gần 1400 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong phố đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, năm 2018 có trên 97 % số hộ được công nhận gia đình văn hóa, tổ dân phố đủ điều kiện đề nghị phố văn hóa; công tác quốc phòng địa phương được thực hiện tốt. Hàng năm tổ dân phố luôn hoàn thành tiêu giao quân, huấn luyện dân quân tự vệ, củng cố quốc phòng an ninh ở cơ sở, đóng góp quan trọng vào thành tựu đổi mới, phát triển của quê hương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường, Đồng chí Đặng Văn Hưng đã phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được của tổ dân phố năm 2018 và chỉ đạo tổ dân phố tiếp tục tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng an ninh trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.