Thứ hai, 13/05/2024

MTTQ PHƯỜNG PHÚC THÀNH RA MẮT MÔ HÌNH ĐIỂM "VẬN ĐỘNG ĐỒNG BÀO CÓ ĐẠO VÀ NHÂN DÂN THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG VIỆC CƯỚI, VIỆC TANG VÀ LỄ HỘI " ​

Thứ hai, 28/11/2022 Đã xem: 128

Thực hiên kế hoạch của Ban thường trực UB MTTQ TP Ninh Bình về việc xây dựng mô hình điểm "Vận động đồng bào có đạo và Nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và Lễ hội". Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường Phúc Thành. MTTQ phường phối hợp với trụ trì chùa Nội Long đã tổ tổ chức thành công tốt đẹp hội nghị ra mắt mô hình điểm tại tổ dân phố Phúc Nam. Nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường thực hiện tốt Quyết định 05 của UBND tỉnh Ninh Bình.

Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hằng, phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, Đại đức Thích Thanh Dân phó Ban trị sự Phật giáo thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phúc thành, đại diện lãnh đạo trưởng các Đoàn thể chính trị, xã hội của phường và cấp ủy chi bộ, TDP, các tầng lớp Nhân dân phố Phúc Nam đã góp phần quan trọng cho thành công của hội nghị...