Thứ hai, 13/05/2024

LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC THĂM, CHUYỂN QUÀ, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thứ bảy, 29/01/2022 Đã xem: 324

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, UBND phường đã chỉ đạo công chức chuyên môn chủ động lập danh sách số lượng các gia đình chính sách trên địa bàn phường báo cáo UBND thành phố, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Ninh Bình để kịp thời chuyển quà của các cấp đến các hộ nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Các đoàn của phường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, chuyển quà đến 12 gia đình chính sách là cán bộ Lão Thành cách mạng, thương binh, bệnh binh nặng, người nhiễm chất độc hóa học và giao cho tổ dân phố tổ chức gặp mặt chuyển quà đến các gia đình chính sách còn lại. Trong đó: Chuyển 300 suất quà của Trung ương = 93.600.000 đồng; quà của Tỉnh = 6.000.000 đồng và 300 túi quà; quà của thành phố Ninh Bình = 92.400.000 đồng. Nhận, chuyển 10 túi quà và 5.000.000 đồng tiền mặt từ Quỹ An sinh xã hội thành phố đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Ban vận động Quỹ An sinh xã hội phường cùng với các doanh nghiệp Minh Trí, Kỷ Chinh, tập đoàn Xuân Thành tặng hàng trăm suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật, già neo đơn… trên địa bàn phường. Đảm bảo các gia đình được đón Xuân Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm.

Một số hình ảnh thăm, động viên, chuyển quà, tặng quà