Thứ ba, 14/05/2024

KHỐI DÂN VẬN PHƯỜNG PHÚC THÀNH SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ năm, 14/07/2022 Đã xem: 379

Sáng ngày 14/7/2022, khối dân vận phường Phúc Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Nguyễn Nam Giang – Bí thư Đảng ủy, đ/c Bùi Ngọc Viên Trưởng khối Dân vận chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2022 tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường cơ bản ổn định, phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Chính quyền, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, ngăn chặn phòng ngừa tai, tệ nạn xã hội.

Tuy nhiên, dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine tác động đến kinh tế toàn cầu, giá xăng dầu tăng cao kéo theo giá cả một số mặt hàng, thực phẩm, tiêu dùng tăng ảnh hưởng đến hoạt động của một số ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, đời sống nhân dân…..song với sự quyết tâm cao, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện, phối hợp trong công tác dân vận, triển khai các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết về công tác dân vận góp phần phát huy dân chủ, tăng cường khối đại đoàn kết để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.