Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM 14/10

Thứ sáu, 19/10/2018 Đã xem: 1622

Thực hiện Kế hoạch, hướng dẫn của Hội Nông dân thành phố Ninh Bình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI và chương trình công tác năm 2018 của Hội Nông dân phường Phúc Thành. Hội Nông dân phường tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam gắn với việc sinh hoạt câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” năm 2018.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - lãnh đạo UBND phường, các đồng chí Chủ tịch UBMT TQ, trưởng các tổ chức đoàn thể của phường, các đồng chí là uỷ viên BCH Hội Nông dân phường và trên 50 cán bộ, hội viên nông dân của 6 chi hội trực thuộc Hội Nông dân phường.

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đề cương tuyên truyền kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/2018-14/10/2018) nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, sự phát triển và trưởng thành của giai cấp Nông dân và Hội Nông dân Việt Nam.

Cũng tại hội nghị này, đồng chí Vũ Đức Long - Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Ninh Bình truyền đạt một số nội dung về công tác Hội, công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên Nông dân trong việc chấp hành quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, công tác đảm bảo TTĐT - VSMT trong thời gian qua cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai, tổ chức thực hiện của các cấp Hội nông dân trong thời gian tới đây.