Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NGHỊ THỐNG NHẤT KẾT QUẢ RÀ SOÁT HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thứ năm, 25/01/2024 Đã xem: 30

Ngày 24/01, Đồng chí Đinh Quang Trường- Phó Chủ tịch UBND, chủ trì Hội nghị thống nhất kết quả rà soát hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận  nghèo phường Phúc Thành; và các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những vấn đề vướng mắc trong quá trình rà soát; nêu một số ý kiến trong thực hiện hỗ trợ đối với những hộ khó khăn trong dịp tết nguyên đán do ốm đau, bệnh tật, người già neo đơn, …v…v.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Quang Trường, Phó Chủ tịch UBND, thống nhất kết quả rà soát các hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán 2024.