Thứ hai, 13/05/2024

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ 8 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026.

Thứ sáu, 19/05/2023 Đã xem: 69

Chiều ngày 18/5/2023, kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng nhân dân phường Phúc Thành khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã được khai mạc tvà tổ chức thành công tại Hội trường UBND phường Phúc Thành.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND phường Phúc Thành khoá VI, các đồng chí công chức chuyên môn của UBND phường.

Đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp. Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe các tờ trình của UBND phường về: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án “Cải tạo, sửa chưa trụ sở làm việc Đảng uỷ, HĐND, UBND và các hạng mục phụ trợ phường Phúc Thành”. Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Bà Trương Thị Hạnh - Trưởng ban Ban kinh tế - xã hội của HĐND phường  đã báo cáo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội đó là nhất trí các nội dung như trong tờ trình,đề nghị quá trình thực hiện UBND phường cần thực hiện đúng quy trình, quy định của pháp luật hiện hành.

Các đại biểu HĐND phường đã thảo luận tại hội trường dưới sự điều hành của Chủ toạ kỳ họp và đi đến thống nhất, biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết của kỳ họp “Phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2023”; “Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025”; “Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án “Cải tạo, sửa chưa trụ sở làm việc Đảng uỷ, HĐND, UBND và các hạng mục phụ trợ phường Phúc Thành”.

Một số hình ảnh của kỳ họp

Nguyên Minh