Thứ hai, 13/05/2024

ĐOÀN PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC TRIỂN KHAI VÀ RA QUÂN NHÂN RỘNG MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba, 26/03/2019 Đã xem: 1224

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và tiếp tục hưởng ứng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” do Tỉnh Đoàn Ninh Bình phát động, được sự nhất trí của Thành Đoàn Ninh Bình và Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND phường. Đoàn Thanh niên phường Phúc Thành đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường Mầm non Thuý Sơn. Đây là mô hình thứ hai được nhân rộng sau những kết quả đã đạt được của mô hình này tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Và đây cũng là một trong những hoạt động, phần việc hết sức có ý nghĩa của Đoàn Thanh niên phường nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và tháng thanh niên năm 2019.

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong việc tham gia giữ gìn ATGT-TTĐT trên địa bàn và phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng công an, đoàn viên thanh niên, các em học sinh trong việc xây dựng nếp sống văn hoá khi tham gia giao thông. Tại chương trình triển khai, đại diện các đơn vị phối hợp đã thể hiện sự quyết tâm trong việc triển khai xây dựng mô hình, khẳng định rõ trách nhiệm của từng đơn vị để mô hình thật sự có hiệu quả.

Đại diện Thường trực Thành đoàn và Thường trực Đảng uỷ phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Đoàn Thanh niên phường trong thời gian qua và yêu cầu thực hiện tốt các nội dung trong kế hoạch đã đề ra, trong quá trình triển khai, thực hiện cần phát huy những ưu điểm của mô hình và khắc phục những tồn tại, hạn chế để mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tiếp tục được nhân rộng đối với các trường còn lại trên địa bàn phường.

Sau phần ký kết phối hợp, các đại biểu đã chững kiến việc gắn biển “Cổng trường an toàn giao thông”, tổ chức kẻ sơn chỗ đỗ xe của phụ huynh học sinh và việc phân luồng xe tên tuyến đường Kim Đồng của đội Thanh niên xung kích và lực lượng Công an phường.

Nguyên Minh