Thứ ba, 14/05/2024

ĐOÀN PHƯỜNG PHÚC THÀNH RA QUÂN ĐỒNG LOẠT NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ II

Thứ hai, 29/05/2023 Đã xem: 49

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-BCĐ ngày 15/5/2023 của Ban chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Ninh Bình về việc tổ chức Hoạt động hè cho thiếu nhi thành phố Ninh Bình năm 2023; được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND phường Phúc Thành. Sáng nay, 28/5/2023 tại Hội trường UBND phường Phúc Thành đã tổ chức Chương trình Lễ Khai mạc hoạt động hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2023.

Về dự và động viên chương trình có đồng chí Dương Đức Cường - Phó Bí thư Thành đoàn Ninh Bình - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Ninh Bình; đồng chí Vũ Thanh Như - Ủy viên BTV Đảng ủy Chủ tịch UB MTTQ phường; và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Bí thư chi đoàn thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Trường - Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường năm 2023 đã nhấn mạnh: Hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn phường là hoạt động thường niên, cần được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm, tạo mọi điều kiện để hoạt động diễn ra sôi nổi, bổ ích tạo cho các em một sân chơi ý nghĩa mỗi dịp hè về. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý an toàn trong thanh thiếu nhi; đẩy mạnh các công tác phòng chống tai nạn thương tích nhất là đuối nước trong thiếu niên nhi đồng. Hiểu được tầm quan trọng cũng tại buổi lễ, các em thiếu nhi đã được nghe thầy giáo Lương Hồng Hải - Giảng viên hiệp hội liên đoàn thể thao dưới nước Việt Nam hướng dẫn kỹ năng cơ bản về phòng, chống đuối nước. Cuối chương trình các em còn được trải nghiệm bơi tại bể bơi Mai Thế Hệ.

anh tin bai

Hưởng ứng ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II với chủ đề Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, ngày đại dương thế giới và tháng hành động vì môi trường năm 2023 "Chung tay đẩy lùi ô nhiễm rác thải nhựa". Cũng trong buổi sáng ngày 28/5/2023, BTV Đoàn phường Phúc Thành đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên phường ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên tuyến đường thanh niên tự quản Trần Hưng Đạo. Và phối hợp với công an phường Phúc Thành hướng dẫn người dân trên địa bàn phường đăng ký tài khoản định danh cấp độ 1, cấp độ 2; Tải app VNied....

anh tin bai

Đây là những hoạt động thiết thực ý nghĩa được BTV Đoàn phường chọn để ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2023. Hoạt động đã thu hút được đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia hưởng ứng./.