Thứ ba, 14/05/2024

Thứ sáu, 02/02/2024 Đã xem: 81

Sáng ngày 1/2, Đảng ủy phường Phúc Thành tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1932-3/2/2024) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Đồng chí Trương Xuân Hiếu -UVBTV , Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ; các đồng chí cán bộ, công chức phường; Bí thư, phó Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 đã về dự Hội nghị .

Trong 94 năm chặng đường phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam, 27 năm thành lập phường Phúc Thành, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Phúc Thành luôn đoàn kết , thống nhất khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Từ một đảng bộ khi mới thành lập có 400 đảng viên, đến nay toàn phường có 1064 đảng viên, sinh hoạt tại 20 chi bộ trực thuộc. Đảng bộ phường liên tục được công nhận là đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh, MTTQ và các đoàn thể, tổ chức xã hội luôn được cấp trên đánh giá là những tổ chức vững mạnh, xuất sắc. Năm 2015 Đảng bộ phường phúc Thành được Tỉnh ủy Ninh Bình tặng cờ 5 năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.Nhân dân và cán bộ phường Phúc Thành đã được các cấp, các ngành từ thành phố đến TWW nhiều lần tặng bằng khen, giấy khen và cờ thi đua các loại. Từ năm 2017 đến nay, phường không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo; hiện nay toàn phường 97,1% số hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, 100% tổ dân phố đạt phố văn hóa, phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ phường đã tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2024 cho 21 đảng viên từ 30 năm đến 65 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt này đều là những Đảng viên gương mẫu, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng, tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.

Linh Huệ