Thứ hai, 13/05/2024

ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/02 VÀ GIAO BAN CÔNG TÁC THÁNG 01, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 02/2023

Thứ ba, 31/01/2023 Đã xem: 107

Chiều ngày 31/01/2023, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND phường đã tổ chức hội nghị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và giao ban công tác tháng 01, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 02.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, Bùi Ngọc Viên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đề cương tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua chặng đường 93 năm, nêu bật ý nghĩa lịch sử trọng đại của sự kiện Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2-1930, nhấn mạnh Đảng ta ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng Việt  Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta 93 năm qua.

Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ phường thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ triển khai những nội dung cơ bản trọng Nghị quyết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 01; đề ra nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 02 năm 2023.

Thay mặt Thường trực Đảng uỷ phường, đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của phường, phố, các đơn vị trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác an sinh xã hội, thăm hỏi tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, việc phối hợp triển khai, giám sát thực hiện các dự án trên địa bàn,… Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể, các chi bộ bắt tay ngay vào làm việc từ những ngày đầu xuân, thực hiện có hiệu quả, thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao… trên tinh thần nội dung chủ đề công tác năm của Tỉnh uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố và Kế hoạch của Đảng uỷ phường đó là “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất. Trọng tâm là trách nhiệm của người đứng đầu để đạt được hiệu quả cao nhất...

Nguyễn Minh