Thứ hai, 13/05/2024

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ hai, 03/04/2023 Đã xem: 88

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Ninh Bình và kiểm tra, rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ được triển khai từ đầu nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI đến nay. Đảng uỷ phường Phúc Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có đồng chí Trương Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ Ninh Bình, đồng chí Đỗ Trung Nam - Uỷ vien Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành uỷ Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ, Lãnh đạo UBMTTQ, trưởng, các ngành, đoàn thể của phường, lãnh đạo các đơn vị, bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố thuộc phường.

Dự hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường thay mặt Thường trực Đảng uỷ trình bày báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khoá VI. Trong nửa nhiệm kỳ qua, cùng với các địa phương khác, do chịu nhiều ảnh hưởng của những khó khăn chung đặc biệt là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhưng Đảng bộ và nhân dân phường Phúc Thành đã nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả tích cực, trong tổng số 9 chỉ tiêu cụ thể với 21 chỉ tiêu nhỏ được đề ra trong nghị quyết, đến nay có 18/21 chỉ tiêu đạt và vượt. Diện mạo cảnh quan của phường ngày càng đổi mới, khang trang sạch đẹp hơn; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân ổn đinh và có bước phát triển, không có hộ tái nghèo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì tốt, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu của thành phố. Nhiều năm liền Đảng bộ phường được Thành uỷ đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2021 được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ đánh giá, ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của phường trong thời gian qua vừa qua; chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm tiếp theo. Từ đó yêu cầu Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể của phường, các đơn vị, các tổ dân phố thuộc phường cần bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ, cụ thể hoá, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường đã tiếp thu các ý kiến tham luận, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của nửa cuối nhiệm kỳ đó là: Chú trọng công tác chính trị tư tưởng, quan tâm nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát; từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, chất lượng và nội dung sinh hoạt chi bộ; quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên. Thường xuyên rà soát các chỉ tiêu để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức như trong Nghị quyết đầu nhiệm kỳ đã đề ra. Quan tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua và các phong trào khác do các cấp, các ngành phát động… Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội VI đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguyên Minh