Thứ hai, 13/05/2024

ĐẠI HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG PHƯỜNG PHÚC THÀNH NHIỆM KỲ 2022 - 2027 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu, 17/06/2022 Đã xem: 404

Sáng ngày 17/6/2022, hội cựu thanh niên xung phong phường Phúc Thành đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự có Đồng chí Đinh Quang Trường, Phó chủ tịch UBND phường Phúc Thành đã dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của phường và các hội viên của hội.

Tại Đại hội, bà Phạm Thị Định – Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong phường Phúc Thành nhiệm kỳ 2017 - 2022, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của đại hội trong nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027. Nhiệm kỳ qua, hội cựu thanh niên xung phong phường Phúc Thành đã nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của TNXP Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, gương mẫu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động công tác Hội, xây dựng phát triển tổ chức Hội vững mạnh. Cán bộ, hội viên Cựu TNXP luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn thử thách, đoàn kết, thương yêu đồng đội, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống an sinh xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đinh Quang Trường, Phó Chủ tịch UBND phường Phúc Thành đã đánh giá cao những kết quả mà hội cựu thanh niên xung phong phường Phúc Thành đã đạt được; phát huy truyền thống, bản chất TNXP, động viên sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã Hội phát động. Cùng Mặt trận, các đoàn thể nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền.

Đại hội đã bầu bà Phạm Thị Định làm Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Phúc Thành khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027.