Thứ hai, 13/05/2024

CÁN BỘ UBND P.PHÚC THÀNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH " HIẾN MÁU KHẨN CẤP" DO BCĐ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TỈNH PHÁT ĐỘNG NGÀY 18/02/2022.

Thứ sáu, 18/02/2022 Đã xem: 355

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, qua dịp nghỉ tết nguyên đán số lượng máu dự trữ tại Bệnh viện ĐK tỉnh Ninh Bình đã cạn kiệt. Nhận thấy sự việc cấp bách BCĐ hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình hiến máu khẩn cấp để kịp thời bổ sung cho tủ máu dự trữ của bệnh viện.
Với tinh thần cho đi là nhận lại, một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại. BCĐ hiến máu tình nguyện phường Phúc Thành đã tổ chức kêu gọi các đồng chí cán bộ UBND phường tham gia chương trình hiến máu tình nguyện khẩn cấp tại khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh vào 7h30 ngày 18/02/2022.
Tại chương trình đ/c phó chủ tịch HCĐ tỉnh trực tiếp trao giấy chứng nhận cho các TNV tham gia chương trình.