Thứ sáu, 10/05/2024

Phường Phúc Thành học tập mô hình chuyển đổi số tại xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Thứ sáu, 15/04/2022 Đã xem: 361

Sáng 15/4/2022, tại xã Yên Hòa, UBND phường Phúc Thành đã tổ chức Đoàn công tác học tập kinh nghiệm mô hình chuyển đổi số.

Tham dự
buổi học tập kinh nghiệm có Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, cán bộ công chức, các thành viên Ban chỉ đạo, thành viên Tổ giúp việc Ban chỉ đạo chuyển đổi số của phường.

Các thành viên của Đoàn đã được lãnh đạo, cán bộ công chức xã Yên Hòa nhiệt tình đón tiếp. Đoàn được nghe đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả triển khai các nội dung về chuyển đổi số cấp xã tại địa phương, những khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã.

Từ những thông tin mà đồng chí chủ tịch xã chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện chuyển đổi số ở xã Yên Hòa, các thành viên Đoàn công tác phường Phúc Thành đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực hiện chuyển đổi số; tham quan các nội dung triển khai chuyển đổi số của xã. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để vận dụng vào thực tế của phường sau khi đi học tập.

Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Nam Giang – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Thành, đánh giá cao kết quả về chuyển đổi số trên địa bàn xã và cũng bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ xã Yên Hòa đã nhiệt tình, tạo điều kiện tiếp đoàn, để đoàn được trải nghiệm thực tế, hiểu sâu hơn về chuyển đổi số và đảm bảo an ninh mạng, có được những kinh nghiệm để  triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã cám ơn đoàn tham quan phường Phúc Thành, đã tin tưởng, dành tình cảm tốt đẹp, đến tham quan, học tập kinh nghiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chuyển đổi số tại xã. Chúc đoàn phường Phúc Thành luôn mạnh khỏe hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ chuyển đổi số.