UBND phường Phúc Thành tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng ứng dụng Công dân số tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 14/11/2023 Đã xem: 289

UBND phường Phúc Thành vừa phối hợp với Sở thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng ứng dụng Công dân số tỉnh Ninh Bình cho cán bộ và các thành viên tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, đại diện VNPT Ninh Bình đã giới thiệu tổng quan về ứng dụng công dân số Ninh Bình ( My Ninh Bình), hướng dẫn các đồng chí cán bộ phường và thành viên tổ công nghệ số cộng đồng cách cài đặt, sử dụng ứng dụng.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã bồi dưỡng, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong công tác chuyển đổi số cho thành viên các tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn. Sau buổi tập huấn, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng sẽ về triển khai đến người dân tại các tổ dân phố qua đó, giúp người dân tham gia vào  vào công cuộc chuyển đổi số một cách dễ dàng, thuận tiện, đồng thời, kịp thời phản ánh, kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền những vấn đề gây bức xúc trong đời sống, tích cực tham gia vào công cuộc chuyển đổi số của địa  phương./.

Linh Huệ