TỔ DÂN PHỐ PHÚC THỊNH, PHƯỜNG PHÚC THÀNH HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ NINH BÌNH LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ hai, 15/06/2020 Đã xem: 1226

Thực hiện chương trình hành động chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của thường trực Đảng ủy, UBND phường Phúc Thành, cấp ủy chi bộ, Ban công tác Mặt trận, tổ dân phố Phúc Thịnh đã tích cực tuyên truyền, vận động 72 hộ gia đình tại ngõ 119, đường Tây Thành tự nguyện đóng góp kinh phí với hình thức xã hội hóa được tổng số tiền 210.000.000 đồng, để nâng cấp đường ngõ đã xuống cấp.

Với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm cao, ngày 13/6/2020 cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, tổ tự quản Ngõ 119, đường Tây Thành, phố Phúc Thịnh, phường Phúc Thành đã tổ chức cùng với đơn vị thi công hoàn thành việc dải nhựa Asphalt, nâng cấp đường ngõ 119 trên địa bàn phố với chiều dài toàn tuyến ngõ 260 m, rộng 5m, tổng diện tích thảm nhựa 1300 m2 là công trình chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Ninh Bình, lần thứ XX, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, qua ghi nhận cán bộ, đảng viên và Nhân dân ngõ 119, tổ dân phố Phúc Thịnh rất hân hoan phấn khởi, công trình đã tạo nên cảnh quan ngõ phố sáng, xanh, sạch, đẹp. Góp phần xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời thể hiện niềm tin tưởng của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền địa phương.

Tuyến đường 119-Tây Thành đã được hoàn thành