TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2019

Thứ ba, 26/03/2019 Đã xem: 1338

Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Ninh Bình về tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân trên địa bàn thành phố Ninh Bình năm 2019 và sự chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND phường tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân trên địa bàn phường nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi đồng bào tập thể dục thể thao; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao trong nhân dân nhằm nâng cao thể chất cho mọi người.

Dự ngày chạy Olympic có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức thuộc cơ quan phường và cán bộ, nhân dân, lực lượng thanh thiếu niên ở các tổ dân phố, các nhà trường với tổng số lượng trên 1000 người tham gia hưởng ứng.

Sau phần chào cờ, hát quốc ca, đọc lời kêu gọi của Bác Hồ và phát biểu khai mạc, các lực lượng tham dự đã chạy trên quãng đường 1,2 km xung quanh các tuyến đường giáp trụ sở UBND phường.

Ngày chạy Olympic trên địa bàn phường Phúc Thành đã được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, mang nhiều ý nghĩa thiết thực cũng như góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hoá, lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nguyên Minh