Thứ năm, 09/05/2024

Tin CATP: Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy

Thứ hai, 24/07/2017 Đã xem: 379

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Ninh Bình vừa ra quyết định KTVA, KTBC và lệnh tạm giam đối với Trần Thị Thủy SN 1973, trú tại phố Đông Hồ, phường Bích Đào về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, lực lượng trinh sát ma túy Công an thành phố phát hiện Trần Thị Thủy có nhiều nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán ma túy. Thủy đã có 2 tiền án về ma túy, ra trại từ tháng 2/2017 nên thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt; các giao dịch mua bán ma túy của Thủy với các con nghiện diễn ra nhanh chóng, thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm. Sự xuất hiện ngày càng nhiều đối tượng con nghiện đến khu vực phố Đông Hồ đã làm các hộ dân lo lắng, bức xúc.

Với quyết tâm triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy này, lãnh đạo Công an thành phố chỉ đạo đội Cảnh sát ma túy lập kế hoạch, sử dụng biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh.

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 11h00’ ngày 27/6/2017 tại đường Triệu Việt Vương, phố Hưng Thịnh, phường Bích Đào các tổ trinh sát bắt quả tang Thủy đang ma túy cho Điền Văn Duy SN 1999, Lã Văn Hải SN 1998 đều trú tại thôn Vườn Hoa, xã Ninh Phúc, thu giữ tại chỗ 1 gói ma túy đá (trọng lượng 0,175 g) và 300.000 đ.

Tại CATP, Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi mua bán ma túy, hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố đang hoàn thiện hồ sơ điều tra, xử lý đối với Trần Thị Thủy./.

Xuân Chính